LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2016,quá trình hình thành và phát triển chưa đến 10 năm nhưng công ty cổ phần tập đoàn DVH đã có những thành tựu to lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ xây dựng cho đến sản xuất. Đến nay, DVH đã trở thành một trong những công ty kinh doanh thành công trong ngành FMCG – Ngành hàng tiêu dùng nhanh.

DVH tự hào là đơn vị tiên phong ra mắt thị trường ngành hàng nước dinh dưỡng/ nước giải khát có lợi cho sức khỏe. Tiêu biểu là thương hiệu nước tảo xoắn Harusi với thành phần chủ đạo là Siêu thực phẩm tảo Spirulina.

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, nước tảo Harusi đã có chỗ đứng trên thị trường với rất nhiều dòng nước giải khát từ tảo như: tảo xoắn Harusi nha đam mật ong; tảo xoắn Harusi vị chanh; tảo xoắn Harusi vị trà đào; tảo xoắn Harusi dưa lưới bạc hà; Tảo xoắn Harusi dâu tây anh đào; Tảo xoắn Harusi nha đam chanh dây; tảo xoắn Harusi trà xanh vị chanh…

Nuôi hoài bão to lớn: “ Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Châu Á trong ngành FMCG”, DVH ngay từ những bước đi đầu tiên đã mạnh dạn đầu tư và phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất quy mô lớn. Cùng với đó, DVH cũng dùng công nghệ sản xuất tân tiến nhất, hiện đại hóa – tự động hóa mọi khâu trong quá trình sản xuất.

DVH hợp tác trực tiếp với nhiều thương hiệu sản xuất linh kiện, máy móc hàng đầu thế giới: Panasonic, Siemens, Schneider… Công ty cổ phần tập đoàn DVH mang nguyện vọng lớn lao có thể đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của xã hội.

Chúng tôi mong muốn mỗi người Việt Nam đều có thể tiếp cận, sử dụng tảo xoắn dễ dàng. Qua đó nâng cao sức khỏe, giá trị văn thể mỹ của người Việt trên trường quốc tế. Cuối cùng, DVH sẽ trở thành thương hiệu quốc tế, là niềm tự hào của người Việt.