Nước tảo dinh dưỡng Harusi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Nước tảo dinh dưỡng Harusi đang là xu hướng giải khát hiện hành của đa phần người dân đất Việt ngay từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm. Nước tảo dinh dưỡng Harusi xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian nào?

Tại sao sản phẩm này đang trở thành xu hướng của các tín đồ sử dụng nước giải khát thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Nước tảo dinh dưỡng Harusi xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian nào?

Công ty cổ phần tập đoàn DVH được thành lập từ năm 2016, sau 7 năm thành lập và phát triển công ty cổ phần tập đoàn DVH đã có những thành tựu to lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ xây dựng cho đến sản xuất.

Đến nay, DVH đã trở thành một trong những công ty kinh doanh thành công trong ngành FMCG – Ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Qua nghiên cứu và khảo sát thị yếu người tiêu dùng, công ty cổ phần tập đoàn DVH đã kết hợp cùng các chuyên gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm nước uống dinh dưỡng.

Nước tảo dinh dưỡng Harusi chính thức được công ty cổ phần tập đoàn DVH cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2023.

Tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng nước tảo dinh dưỡng Harusi đã sớm chiếm lĩnh được thiện cảm của đa phần người tiêu dùng. Không những thế, nước tảo dinh dưỡng Harusi còn đang là xu hướng của các tín đồ sử dụng nước giải khát.

Tại sao nước tảo dinh dưỡng Harusi đang trở thành xu hướng của các tín đồ sử dụng nước giải khát?

Thương hiệu nước tảo xoắn Harusi với thành phần chủ đạo là siêu thực phẩm tảo xoắn Spirulina để đáp ứng được nhu cầu của tối đa người tiêu dùng

Công ty cổ phần tập đoàn DVH đã tạo sự kết hợp hoàn hảo giữa siêu thực phẩm tảo spirulina và các hương vị thiên nhiên quen thuộc. Điều này đã tạo nên siêu phẩm nước tảo dinh Harusi độc đáo, mới lạ và bổ dưỡng.

Thành phần trong nước tảo dinh dưỡng Harusi lành tính, an toàn

Siêu thực phẩm tảo xoắn Spirulina là thành phần chủ đạo trong nước tảo dinh dưỡng Harusi. Tảo xoắn hay còn được gọi là tảo Spirulina là một loại tảo xanh đơn bảo tồn tại trên trái đất từ thời cổ đại. Một loại tảo rất giàu protein, chúng tồn tại trong môi trường kiềm ấm.

Tảo xoắn Spirulina được các nhà khoa học đánh giá là siêu thực phẩm thế kỷ 21. Để tạo nên nước tảo dinh dưỡng Harusi, Công ty cổ phần tập đoàn DVH kết hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Đại Việt thực hiện công nghệ chiết xuất tảo và sản xuất theo dây chuyền.

tảo xoắn spirulina

Khái niệm về chiết xuất tảo xoắn 

Chiết xuất tảo xoắn là dung dịch được chúng tôi sử dụng những công nghệ và máy móc hiện đại kết hợp với các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất ra. Thành phần để tạo ra chiết xuất tảo xoắn chiếm 99% là từ tảo xoắn kết hợp với các dung môi hoặc nước.

Thành phần dinh dưỡng ở trong chiết xuất tảo xoắn

Tảo xoắn rất giàu protein, các loại axit amin rất phong phú, carotenoid (giúp chống lão hóa và bổ sung thêm nhiều vitamin A), vitamin B. Ngoài ra tảo xoắn còn cung cấp cả các khoáng chất như sắt, canxi, omega 6.

Công dụng của chiết xuất tảo xoắn:

 • Bổ sung protein
 • Chống lại tình trạng nhiễm trùng
 • Hỗ trợ cơ thể cải thiện tình trạng mệt mỏi, stress
 • Hỗ trợ thanh nhiệt cơ thể, làm đẹp da
 • Hỗ trợ ổn định cân nặng, huyết áp Với bột tảo xoắn khi chế biến thành các loại thực phẩm khác nhau, đem lại dinh dưỡng cho cơ thể, sức khỏe, thải độc tố và làm mát cơ thể.
 • Ngoài việc chăm sóc, nuôi dưỡng và làm đẹp cho da thì chiết xuất tảo xoắn còn giúp điều trị hoặc ngăn chặn một số loại bệnh ở con người.

Nước tảo dinh dưỡng Harusi đa dạng

Nước tảo harusi

Không chỉ là sự kết hợp độc đáo của Tảo xoắn Spirulina với các nguyên liệu tự nhiên. Nước tảo Harusi còn đa dạng các hương vị khác nhau để chiều lòng người tiêu dùng. Nước tảo dinh dưỡng Harusi có các loại sau:

 • Nước tảo Harusi trà xanh hương chanh
 • Nước tảo Harusi dưa lưới bạc hà
 • Nước tảo Harusi hương trà đào
 • Nước tảo Harusi hương dâu anh đào
 • Nước tảo Harusi hương chanh
 • Nước tảo Harusi nha đam chanh dây
 • Nước tảo Harusi nha đam mật ong

Quy trình sản xuất nước tảo dinh dưỡng Harusi

Nước tảo dinh dưỡng Harusi được Công ty cổ phần tập đoàn DVH và Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Đại Việt kết hợp sản xuất. Quy trình sản xuất được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất nước uống dinh dưỡng tự động của Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Đại Việt.

Dây chuyền sản xuất được Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Đại Việt nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hơn nữa, dây chuyền sản xuất được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Quốc tế lắp đặt và vận hành trước khi chuyển giao công nghệ cho Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Đại Việt. Việc sản xuất theo dây chuyền tự động giúp:

 • Nước tảo dinh dưỡng Harusi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế
 • Các sản phẩm được tạo ra đồng bộ theo lập trình của dây chuyền
 • Công suất sản xuất lớn; Tỷ lệ các thành phần trong nước tảo dinh dưỡng Harusi chính xác.

Lời kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc nước tảo dinh dưỡng Harusi. Bạn đã thưởng thức nước tảo dinh dưỡng Harusi chưa? Hãy cùng người thân thưởng thức các hương vị của Harusi nhé.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0866 591 588